Vừa qua, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề 2017 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” cho 191 đảng viên, quần chúng các chi, đảng bộ trực thuộc.

Ngày 28/4/2017, đội bóng Sở Nông nghiệp và PTNT đã giành giải 3 giải bóng đá 7 người Khối các cơ quan tỉnh Lai Châu lần thứ XIII năm 2017.

Trong không khí thi đua sôi nổi của thanh niên cả nước hướng tới kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017), hưởng ứng tháng thanh niên năm 2017. Đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức các hoạt động tình nguyện ý nghĩa, thiết thực và hiệu quả.

Sáng nay 10/11, Ngành nông nghiệp và PTNT tỉnh tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành nông nghiệp và PTNT Việt Nam. Dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Vũ Văn Hoàn- phó Bí thư tỉnh ủy; đồng chí Vương Văn Thành- Phó chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở ban ngành, UBND các huyện, Thành Phố, các cán bộ ngành nông nghiệp và PTNT Lai Châu qua các thời kỳ cùng gần 200 đồng chí là lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức ngành Nông nghiệp và PTTN tỉnh.

Từ ngày 21-22/9, Liên đoàn Lao động tỉnh Lai Châu  tổ chức Hội thi Tiếng hát công nhân viên chức lao động. Đây là sự kiện chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9; Đại hội Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIII tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.