Vừa qua, tại Hội trường Công an tỉnh Lai Châu, Sở Nông nghiệp & PTNT và Công an tỉnh đã tổ chức lễ ký kết quy chế phối hợp về công tác đảm bản an ninh, an toàn ngành nông nghiệp & PTNT. Tham gia buổi lễ có gần 30 đại biểu đến từ các phòng, ban đơn vị của 2 đơn vị. Tại buổi lễ các đại biểu đã nhất trí cao với nội dung bản dự thảo quy chế phối hợp giữa Công an tỉnh - Sở Nông nghiệp và PTNT.

Ngày 10/01/2017, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị Tổng kết ngành Nông nghiệp và PTNT năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Trọng Quảng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; chủ trì hội nghị Đồng chí Hà Văn Um, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; Thành phần dự Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, lãnh đạo UBND, phòng nông nghiệp và PTNT, kinh tế các Huyện, Thành phố, Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở.

Ngày 07/01/2016, Đoàn cơ sở Sở Nông Nghiệp và PTNT Lai Châu đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCSHCM lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2019. Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Ái, UVBTV - Phó bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc Sở, đồng chí Vũ Văn Luật, UVBTV- Phó giám đốc Sở - Phó chủ tịch Công đoàn Ngành, đồng chí Hồ Thị Nhung – Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và 53 đoàn viên, thanh niên ưu tú đại diện cho các đoàn viên của 8 chi đoàn cơ sở.

Thực hiện Quyết định số 239/QĐ-SNN của Sở Nông nghiệp & PTNT về việc phê duyệt Kế hoạch - dự toán “Tập huấn công tác phòng, chống thiên tai”.

Sáng 4/6, Sở TN&MT tỉnh Lai Châu phối hợp với UBND thành phố, tỉnh đoàn Lai Châu tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng ngày Môi trường thế giới với chủ đề “Tiếng gọi từ thiên nhiên và hành động của chúng ta”. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo một số sở ngành cùng 1000 đoàn viên thanh niên.

Từ ngày 05 đến ngày 13/5/2016 tại Tổ 12 thị trấn Mường Tè, Trung tâm Khuyến nông tỉnh phối hợp với UBND huyện Mường Tè tổ chức phiên chợ giống cây ăn quả năm 2016.