Giải Cầu lông Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, tranh cúp Sao Mai năm 2023

Từ ngày 10-11/2, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải cầu lông Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tranh Cúp Sao Mai năm 2023.

Tham gia Giải có 28 đoàn, với hơn 100 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Tham gia tranh tài ở các nội dung: Đôi nam lãnh đạo, đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ phối hợp phong trào. Nội dung đôi nam lãnh đạo chia thành 2 nhóm tuổi (Nhóm I dưới 50 tuổi, nhóm II từ 50 tuổi trở lên). Nội dung phong trào chia 3 nhóm tuổi (Nhóm I từ 35 tuổi trở xuống; nhóm II từ 36 - 45 tuổi; nhóm III từ 46 tuổi trở lên và thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm).

Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao Cúp Sao Mai cho đoàn vận động viên Sở Y tế đạt Nhất toàn đoàn, giải Nhì toàn đoàn thuộc về đoàn vận động viên Công ty Điện lực Lai Châu; giải Ba toàn đoàn thuộc về đoàn vận động viên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. 33 giải cho các đoàn và vận động viên tham gia thi đấu. Đối với đoàn VĐV Sở Nông nghiệp, BTC đã trao 02 giải Nhì nội dung: Giải đôi nam lãnh đạo nhóm II (Vương Đức Lợi - Tống Văn Dương) và đôi nam nữ phong trào nhóm III (Nguyễn Xuân Sơn - Tòng Thị Hương); 02 giải Ba, nội dung: Đôi nam nhóm I (Bùi Minh Tâm - Phạm Tuấn Nam) và đôi nam nhóm II (Vũ Đình Trí - Ngô Văn Quang).

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023), đồng thời cổ vũ, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao quần chúng tại các Chi, Đảng bộ nói chung và môn cầu lông nói riêng, tạo điều kiện để các vận động viên, đảng viên giao lưu, học hỏi, tạo môi trường văn hóa thể thao lành mạnh.

Một số hình ảnh tại Lễ trao Giải

Bài, ảnh: Vũ Đình Trí