Chiều ngày 15/5/2023 tại Hội trường Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Lai Châu, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị lấy phiếu giới thiệu bổ nhiệm chức danh Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng Nông, Lâm sản và Thủy sản và Phó Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn.

Toàn cảnh Hội nghị

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đặng Văn Châu, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; các đồng chí Ban Giám đốc Sở; các đồng chí Ban Chấp hành Đảng ủy Sở; Trưởng, Phó các phòng, đơn vị trực thuộc Sở; Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở; Bí thư Đoàn thanh niên Sở; Cấp ủy và đảng viên Chi bộ Khối Văn phòng Sở; Chi bộ Chi cục Phát triển nông thôn.

Hội nghị đã thông qua kết quả giới thiệu nhân sự bổ nhiệm chức danh Lãnh đạo các Chi cục thuộc Sở (tại Hội nghị Tập thể lãnh đạo Sở); tóm tắt lý lịch, quá trình học tập, công tác, bản kê khai tài sản, nhận xét, đánh giá ưu điểm, khuyết điểm, triển vọng phát triển và phân công nhiệm vụ đối với nhân sự được giới thiệu để lấy ý kiến tại Hội nghị.

Bỏ phiếu tín nhiệm đối với các chức danh lãnh đạo tại Hội nghị

Hội nghị tiến hành thảo luận và lấy phiếu giới thiệu nhân sự đối với chức danh Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng Nông, Lâm sản và Thủy sản và Phó Chi Cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn.

Tác giả: Lưu Hiền