Phổ biến thông tin về một số điều cần biết khi xuất khẩu nông sản sang thị trường Trung Quốc

Ngày 8/3/2023, Sở Công Thương tỉnh Lai Châu ban hành Công văn số 400/SCT-QLTM về việc phổ biến thông tin về một số điều cần biết khi xuất khẩu nông sản sang thị trường Trung Quốc.

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Lai Châu nắm được thông tin về các quy định khi sản xuất, kinh doanh xuất khẩu nông sản vào thị trường Trung Quốc. Trên cơ sở các văn bản hướng dẫn của Bộ Công Thương và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công Thương đã tổng hợp, biên tập nội dung “Một số điều cần biết khi xuất khẩu nông sản sang thị trường Trung Quốc”.

(Xem chi tiết một số điều cần biết khi xuất khẩu nông sản sang thị trường Trung Quốc tại tài liệu đính kèm)

Cổng Thông tin điện tử tỉnh Lai Châu phổ biến, thông tin tài liệu “Một số điều cần biết khi xuất khẩu nông sản sang thị trường Trung Quốc” đến cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh thuộc lĩnh vực quản lý nắm được khi xuất khẩu nông sản sang thị trường Trung Quốc.

Tác giả: Nguyễn Nga BT
Nguồn:Cổng Thông tin điện tử tỉnh Lai Châu Copy link