A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức lớp tập huấn về kỹ thuật gia công, chế biến, bảo quản, xây dựng thương hiệu, mở rộng thị trường trái cây tươi và rau quả

 

 

 

     

      Trong 3 ngày, từ ngày 25-28/10/2022, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Côn Minh và Sở Nông nghiệp nông thôn tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) đã đồng chủ trì Khóa tập huấn về kỹ thuật gia công, chế biến, bảo quản, xây dựng thương hiệu, mở rộng thị trường trái cây tươi và rau quả. Khóa tập huấn có 144 học viên tham gia, trong đó tỉnh Lai Châu có 30 học viên.

       Đây là Khóa tập huấn trực tuyến lần thứ 2 trong năm 2022 với sự hợp tác và đồng chủ trì của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Côn Minh và Sở Nông nghiệp nông thôn tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Khóa tập huấn đã được các nhà khoa học, các chuyên gia đầu ngành về trái cây tươi và rau quả của Trung Quốc giảng dạy với các nội dung đào tạo phong phú như: Xử lý sau thu hoạch trái cây và rau quả, khoai tây mùa Đông, bảo quản trái cây nhiệt đới, chế biến trái cây và rau quả, xây dựng thương hiệu thực phẩm đặc sản Vân Nam và tiêu thụ nông sản.

       Kết thúc khóa tập huấn các học viên tham gia đều rất phấn khởi và đánh giá đây là khóa học hết sức bổ ích và ý nghĩa trong việc giao lưu, hợp tác sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm trái cây tươi và rau quả của hai nước.

                                                                                                                                                                                                                                               Tác giả: Hà Hoa

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan