Trang chủ Chuyên mục tin tức Tin hoạt động sở

Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT: HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH VỀ PHÒNG CHỐNG SUY THOÁI TƯ TƯỞNG, CHÍNH TRỊ, ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG TỰ DIỄN BIẾN, TỰ CHUYỂN HÓA
(Ngày đăng :08/05/2017 12:00:00 SA)

Vừa qua, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề 2017 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” cho 191 đảng viên, quần chúng các chi, đảng bộ trực thuộc.

Tại Hội nghị Đ/c Hà Văn Um – Tỉnh ủy viên, Bí thư đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT đã trình bày một cách hệ thống những nội dung chủ yếu của chuyên đề năm 2017 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”. Đặc biệt chú trọng các nội dung: Quan niệm của Hồ Chí Minh về suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; tổ chức học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để góp phần thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII…

Thông qua Hội nghị học tập chuyên đề sẽ góp phần nâng cao nhận thức, tư tưởng đạo đức phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cụ thể hóa nội dung phù hợp với tình hình nhiệm vụ 2017, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Đồng thời nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ, đưa nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trở thành nề nếp, nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, tổ chức đảng và mỗi cán bộ, đảng viên./.

Đàm Thị Huyền - TTKN