Từ ngày 26-28/9/2022, Sở Nông nghiệp Nông thôn, Sở Ngoại vụ tỉnh Vân Nam và Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Côn Minh, Trung Quốc đã chủ trì tổ chức Khóa tập huấn về ngành chè cổ thụ tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) và các tỉnh miền Bắc (Việt Nam).

Chiều ngày 19/9/2022, đồng chí Nguyễn Trọng Lịch - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT cùng lãnh đạo các sở: Tài nguyên và Môi trường; Giao thông vận tải; lãnh đạo UBND thành phố Lai Châu, UBND huyện Tam Đường; Chi cục Kiểm lâm tỉnh Lai Châu đã làm việc với đoàn công tác ADB do đồng chí Nguyễn Đình Khoa - Cán bộ dự án cao cấp làm trưởng đoàn để bàn thảo về nội dung quy hoạch tổng thể trồng rừng của tỉnh và tiến độ phê duyệt chủ trương chuyển mục đích sử dụng rừng sang mục đích khác của Thủ tướng Chính phủ đối với dự án.

Mỗi quyển vở viết là một thông điệp tuyên truyền về công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng đối với học sinh.

Từ ngày 19-22/8/2022, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải cầu lông Công chức, viên chức, lao động tỉnh Lai Châu mở rộng lần thứ XIX năm 2020-Tranh Cúp Ba Sao.

Trong 2 ngày 15 - 16/8 Chi cục Quản lý chất lượng NLS &TS phối hợp với Phòng nông nghiệp huyện Tam Đường đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức về ATTP lĩnh vực nông, lâm thủy sản cho 30 học viên là đại diện các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản thuộc các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tam Đường.

Ngày 16/8/2022, tại Hội trường Sở Nông nghiệp và PTNT, Chi bộ Khối Văn phòng sở tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và các nghị quyết, kết luận, quy định của Trung ương, của tỉnh với 34 đảng viên, công chức, người lao động thuộc chi bộ Khối Văn phòng Sở tham gia nghiên cứu, học tập. Hội nghị sẽ diễn ra trong 1,5 ngày 16-17/8/2022.