Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT
HỌC TẬP QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 9
BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XI

Ngày 09/01/2014, Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT Lai Châu tổ chức hội nghị tổng kết phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn năm 2013, Phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2014.

Ngày 03/01/2014, Sở Nông nghiệp & PTNT Lai Châu ban hành công văn số 03/SNN-QLCL về việc tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm nông, lâm, thuỷ sản trước, trong dịp tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014 trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nông sản trước, trong và sau dịp tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014. Sở Nông nghiệp & PTNT đề nghị UBND các huyện, thị, các đơn vị trực thuộc liên quan thực hiện một số nhiệm vụ sau: