Chiều ngày 19/9/2022, đồng chí Nguyễn Trọng Lịch - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT cùng lãnh đạo các sở: Tài nguyên và Môi trường; Giao thông vận tải; lãnh đạo UBND thành phố Lai Châu, UBND huyện Tam Đường; Chi cục Kiểm lâm tỉnh Lai Châu đã làm việc với đoàn công tác ADB do đồng chí Nguyễn Đình Khoa - Cán bộ dự án cao cấp làm trưởng đoàn để bàn thảo về nội dung quy hoạch tổng thể trồng rừng của tỉnh và tiến độ phê duyệt chủ trương chuyển mục đích sử dụng rừng sang mục đích khác của Thủ tướng Chính phủ đối với dự án.

Ngày 16/8/2022, tại Hội trường Sở Nông nghiệp và PTNT, Chi bộ Khối Văn phòng sở tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và các nghị quyết, kết luận, quy định của Trung ương, của tỉnh với 34 đảng viên, công chức, người lao động thuộc chi bộ Khối Văn phòng Sở tham gia nghiên cứu, học tập. Hội nghị sẽ diễn ra trong 1,5 ngày 16-17/8/2022.

Vừa qua, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề 2017 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” cho 191 đảng viên, quần chúng các chi, đảng bộ trực thuộc.

Ngày 28/4/2017, đội bóng Sở Nông nghiệp và PTNT đã giành giải 3 giải bóng đá 7 người Khối các cơ quan tỉnh Lai Châu lần thứ XIII năm 2017.