Từ ngày 26-28/9/2022, Sở Nông nghiệp Nông thôn, Sở Ngoại vụ tỉnh Vân Nam và Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Côn Minh, Trung Quốc đã chủ trì tổ chức Khóa tập huấn về ngành chè cổ thụ tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) và các tỉnh miền Bắc (Việt Nam).

Mỗi quyển vở viết là một thông điệp tuyên truyền về công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng đối với học sinh.

Từ ngày 19-22/8/2022, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải cầu lông Công chức, viên chức, lao động tỉnh Lai Châu mở rộng lần thứ XIX năm 2020-Tranh Cúp Ba Sao.

Trong 2 ngày 15 - 16/8 Chi cục Quản lý chất lượng NLS &TS phối hợp với Phòng nông nghiệp huyện Tam Đường đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức về ATTP lĩnh vực nông, lâm thủy sản cho 30 học viên là đại diện các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản thuộc các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tam Đường.

Đ/c Tống Văn Dương - Uỷ viên BTV Đảng bộ Sở, Phó giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng Cấp ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025 ra mắt trước Đại hội