A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao 142 triệu đồng tài trợ máy tính và hỗ trợ xây nhà nhân đạo

Vừa qua, Công ty TNHH Linh Hoàng thuộc khu 6 xã Hà Lộc - thị xã Phú Thọ đã trao tài trợ 6 bộ máy tính tại Trường TH & THCS Tam Cường và 100 triệu đồng xây nhà nhân đạo tại xã Hiền Quan. Tới dự có đồng chí Phan Văn Ngọc - Ủy viên BTV - PCT UBND huyện, lãnh Hội CTĐ huyện.

Tại Trường TH&THCS Tam Cường, Công ty TNHH Linh Hoàng đã trao tài trợ 5 bộ máy tính nhãn hiệu Acer cho nhà trường và 01 bộ tặng cá nhân em Nguyễn Anh Thư - học sinh lớp 6A, gia đình thuộc hộ nghèo, bản thân em bị khuyết tật vận động, từ nhỏ đã mơ ước có một bộ máy tính để luyện học Tiếng Anh, từ lớp 1 đến nay năm nào em Thư cũng là học sinh giỏi. Việc trao tài trợ bằng máy tính cho Trường TH & THCS Tam Cường và cá nhân em Nguyễn Anh Thư của Công ty TNHH Linh Hoàng nhằm giúp các học sinh ở trường có điều kiện học tập và tiếp cận với công nghệ dễ dàng và đầy đủ hơn.

2

Các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo Công ty trao hỗ trợ số tiền 100 triệu đồng cho gia đình chị Nga

Tại xã Hiền Quan, Công ty đã trao hỗ trợ số tiền 100 triệu đồng cho gia đình chị Lê Thị Nga - sinh năm 1973 ở  khu 11. Gia đình chị Nga có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hiện tại vẫn đang ở trong ngôi nhà dột nát, có mẹ già yếu, bản thân chị bị bệnh tật, chồng bỏ, có con trai là cháu Lê Duy Dũng sinh năm 2004 đã 2 lần bị mổ tim. Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Công ty đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình chị Nga và mong muốn chính quyền, đoàn thể và nhân dân địa phương giúp đỡ, tạo điều kiện để gia đình chị Nga xây dựng được ngôi nhà kiên cố và ổn định cuộc sống./.

Nguồn tin: Hồng Tám/Đài Truyền thanh huyện Tam Nông


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...