Chinh phục đỉnh Đỗ Quyên

Sáng ngày 30/3/2024 Ban tổ chức giải leo núi PuTaLeng huyện Tam Đường mở rộng, lần thứ I năm 2024, đã tổ chức giải " Chinh phục đỉnh Đỗ Quyên" cao 2.619m.

Đối tượng tham gia giải là các vận động viên (VĐV) từ 18 - 55 tuổi đối với nữ; 18 - 60 tuổi đối với nam. Nội dung thi đấu được chia thành 02 nhóm tuổi: Nhóm I (Từ 18 - 40 tuổi, nam/ nữ thi đấu chung nhóm tuổi). Nhóm II (từ 41 - 60 tuổi đối với nam; từ 41 - 55 tuổi đối với nữ). Cung đường thi đấu xuất phát từ Cổng bản Sì Thâu Chải đến đích là đỉnh Đỗ Quyên cao 2.619m so với mực nước biển khoảng 8,25km.

Đến với giải thi đấu này, bằng sự đam mê nỗ lực vượt lên chính mình, khám phá những giới hạn của bản thân. VĐV Phùng Chị Chín - Công chức tại Chi cục Chăn nuôi và Thú y, đã chinh phục thành công đỉnh Đỗ Quyên cao 2.619m tại huyện Tam Đường và dành giải nhất ở nhóm tuổi từ 41 - 55 tuổi đối với nữ.

VĐV Phùng Thị Chín tại lễ trao giải

VĐV Phùng Thị Chín tại Lễ trao giải

Một số hình ảnh tại Giải leo núi PuTaLeng huyện Tam Đường mở rộng " Chinh phục đỉnh Đỗ Quyên":

Giải leo núi PuTaLeng huyện Tam Đường mở rộng " Chinh phục đỉnh Đỗ Quyên" được tổ chức không chỉ đẩy mạnh cuộc vận động " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung, mà qua đây huyện Tam Đường muốn quảng bá, tiềm năng lợi thế về thiên nhiên, nhằm đẩy mạnh xúc tiến, phát triển du lịch, hướng đến xây dựng, phát triển môn thể thao leo núi thành một sản phẩm du lịch thế mạnh của huyện./.