• :

Công bố Danh mục thủ tục hành chính ban hành mới; phê duyệt Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực Chăn nuôi

Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1271/QĐ-UBND, ngày 09 tháng 9 năm 2024 Về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính ban hành mới lĩnh vực Chăn nuôi thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lai Châu; số 1321/QĐ-UBND ngày 20 tháng 9 năm 2024 phê duyệt Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lai Châu.

Căn cứ  các Quyết định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: Căn cứ Quyết định số 2972/QĐ-BNN-CN ngày 29 tháng 8  năm 2024 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc công bố thủ tục hành chính ban hành mới lĩnh vực Chăn nuôi thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thônChi cục Chăn nuôi và Thú y đã triển khai, phối hợp đề nghị Sở Nông nghiệp và PTNT trình cấp có thẩm quyền ban hành Quyết định công bố, nhằm triển khai kịp thời, đồng bộ theo đúng quy định của pháp luật về lĩnh vực chăn nuôi đã được ban hành mới tại Quyết định số 2972/QĐ-BNN-CN.

Tại Quyết định số 1271/QĐ-UBND, Chủ tịch UBND tỉnh công bố 06 danh mục thủ tục hành chính ban hành mới lĩnh vực Chăn nuôi cấp tỉnh (trong đó có 02 danh mục thủ tục hành chính ban hành mới lĩnh vực Chăn nuôi cấp huyện). Tại Quyết định 1321/QĐ-UBND, Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt 05 quy trình nội bộ giải quyết TTHC trong lĩnh vực chăn nuôi (trong đó: 03 quy trình nội bộ cấp tỉnh; 02 quy trình nội bộ cấp huyện.

Chi cục đã đề nghị cơ quan quản lý đăng tải biểu mẫu, thành phần hồ sơ, trình tự thực hiện, cơ quan giải quyết thủ tục hành chính được ban hành kèm theo Nghị định 106/2024/NĐ-CP, ngày 01 tháng 08 năm 2024 của Chính Phủ về quy định chính sách hỗ trợ nâng cao hiệu quả chăn nuôi lên Cổng dịch vụ công trực tuyến - Hệ thống một cửa điện tử tỉnh Lai Châu./.

Tác giả: Thu Trần
Nguồn:Chi cục Chăn nuôi và Thú y Copy link