Giải bóng đá 7 người Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp Lai Châu năm 2024

Từ ngày 03-10/5/2024, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Lai Châu phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải bóng đá 7 người Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh năm 2024.

Tham dự giải có 7 đội với 100 vận động viên đến từ các Chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Khối. Các đội chia thành 2 bảng thi đấu, chọn đội nhất, nhì vào bán kết.

Ban Tổ chức giải tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu.

Tham gia Giải năm nay, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT Liên quân với công ty Thủy nông gồm 14 vận động viên đã thi đấu hết mình và cống hiến những bàn thắng hay, đẹp đến cho toàn thể các cổ động viên đến cổ vũ cho đội bóng. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 9 giải nhất, nhì, ba, khuyến khích và giải phụ cho các đội tham gia. Đội Liên quân Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT - công ty Thủy nông đã vượt qua các đội bóng liên quân Sở Văn hóa; Tỉnh đoàn và Công ty Xăng dầu giành Huy chương Bạc.

Một số hình ảnh tại Giải:

Ban Tổ chức trao cờ, phần thưởng và huy chương Bạc cho liên quân Sở Nông nghiệp và Công ty Thủy nông

BTC trao cờ, phần thưởng và huy chương cho 3 đội nhất, nhì, ba.

Tác giả: Nguyễn Thị Thùy Dương - Sở NN Lai Châu