Khai mạc Vòng 2 - Kỳ tuyển dụng viên chức tại các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT năm 2023.

Sáng nay (ngày 25/11/2023), Tại Sở Nông nghiệp và PTNT, Hội đồng tuyển dụng viên chức làm việc tại các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT năm 2023, tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển dụng.

Đồng chí Đặng Văn Châu – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT – Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng phát biểu khai mạc

Dự lễ khai mạc có đồng chí Đặng Văn Châu – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT – Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng; Đồng chí Nguyễn Trọng Lịch, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Vương Đức Lợi, Phó Giám đốc Sở; các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị; các thành viên Hội đồng tuyển dụng, các Ban Giám sát, Ban Kiểm tra, sát hạch, Tổ giúp việc và 52 thí sinh tham gia dự thi.

Toàn cảnh buổi khai mạc

Phát biểu tại buổi khai mạc đồng chí Đặng Văn Châu – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT – Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng nhấn mạnh: Công tác tuyển dụng cán bộ, công chức, viên chức là khâu đầu tiên và quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nhân lực của mỗi tổ chức, Sở Nông nghiệp và PTNT coi trọng công tác tổ chức thi tuyển viên chức tại các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở, nhằm lựa chọn những người có đủ phẩm chất, đạo đức, trình độ chuyên môn, am hiểu nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu vị trí việc làm. Để kỳ tuyển dụng viên chức thực hiện nghiêm túc, an toàn, đúng quy định, quy trình, đảm bảo khách quan, công bằng, công khai, minh bạch; đồng chí Đặng Văn Châu đề nghị: Hội đồng thi, các Ban giúp việc cho Hội đồng, Ban giám sát nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành và thực hiện nghiêm quy chế và nội quy tuyển dụng, thực hiện tốt nhiệm vụ được Hội đồng tuyển dụng giao; đối với các thí sinh dự thi, yêu cầu chấp hành nghiêm quy chế thi tuyển, bình tĩnh, tập trung vận dụng hết khả năng, kiến thức đã được học trong nhà trường cũng như thực tiễn để làm bài đạt kết qua cao nhất.

Tại lễ khai mạc, Hội đồng tuyển dụng đã thông qua Quyết định thành lập Hội đồng tuyển dụng, Ban Giám sát, Ban Kiểm tra, sát hạch; nội quy, quy chế kỳ tuyển dụng viên chức làm việc tại đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT năm 2023.

Theo kế hoạch. Các thí sinh sẽ tham gia kiểm tra, sát hạch trong ngày 25/11/2023; buổi sáng bắt đầu từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút; buổi chiểu bắt đầu từ 13 giờ 30 phút  tại trụ sở Sở Nông nghiệp và PTNT.

Tác giả: Lưu Hiền - Văn phòng Sở