A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TỔ CHỨC HỢP TÁC LÂM NGHIỆP CHÂU Á VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP

Ngày 21/6/2024, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức buổi làm việc với Đoàn công tác của tổ chức Hợp tác Lâm nghiệp Châu Á và Trường Đại học Lâm nghiệp.

Tham dự buổi làm việc gồm có Đồng chí Nguyễn Trọng Lịch - Phó Giám đốc sở Nông nghiệp và PTNT, ngài Choi Sung Ho - Chuyên gia Tổ chức hợp tác Lâm nghiệp Châu Á, ông Phùng Văn Khoa - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp; đại diện lãnh đạo và phòng chuyên môn của Chi cục Kiểm lâm; đại diện lãnh đạo Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng; Đại diện Cục Lâm nghiệp, trường đại học Lâm nghiệp...

 


Quang cảnh buổi làm việc

 

Tại buổi làm việc, Chuyên gia Tổ chức hợp tác Lâm nghiệp châu Á và Trường Đại học Lâm nghiệp đã thông qua một số nội dung liên quan đến dự án như: Tên dự án, mục tiêu, đối tượng, địa điểm, thời gian và dự kiến tiến độ thực hiện; sau khi thảo luận, hai bên đã thống nhất các nội dung liên quan đến việc thực hiện dự án đồng thời cử đầu mối và phân công trách nhiệm cụ thể của các bên tham gia trong việc xây dựng hồ sơ dự án trình cấp có thẩm quyền phê duyệt theo quy định.

Kết thúc buổi làm việc, 2 bên đã ký bản ghi nhớ hợp tác và Đoàn công tác đi khảo sát các mô hình thực tế tại huyện Tam Đường và Thành phố Lai Châu.

Hai bên ký bản Ghi nhớ hợp tác


Tác giả: Vũ Văn Nam
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan