• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN PHỔ BIẾN KIẾN THỨC AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG LĨNH VỰC NÔNG, LÂM THỦY SẢN

Trong 2 ngày 29-30/8/2024 tại thành phố Lai Châu, Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản phối hợp với phòng Kinh tế Thành phố tổ chức lớp tập huấn phổ biến kiến thức ATTP cho 41 học viên là đại diện các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản.

 

Ảnh: Quang cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, học viên được phổ biến, trao đổi, chia sẻ một số kiến thức cơ bản, các quy định của pháp luật về ATTP, hướng dẫn cách nhận diện các mối nguy về ATTP; Điều kiện đảm bảo ATTP; Phương pháp đảm bảo ATTP; Thực hành tốt vệ sinh ATTP đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; Hệ thống truy xuất nguồn gốc nông, lâm, thủy sản thực phẩm an toàn…Bên cạnh đó, các học viên được hướng dẫn lập hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP; Giấy xác nhận chuỗi cung ứng sản phẩm ATTP.

Thông qua lớp tập huấn, phần lớn học viên đã được trang bị những kiến thức bổ ích, nắm vững các quy định của pháp luật về ATTP, tích lũy thêm những kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh tại cơ sở, từ đó chủ động thay đổi hành vi trong sản xuất, kinh doanh góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng, nâng cao uy tín, giá trị, chất lượng các sản phẩm nông sản trên địa bàn tỉnh./.


Tác giả: Nguyễn Xuân Sơn
Nguồn:Chi cục Quản lý chất lượng Nông, lâm sản và Thủy sản Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...