• :

Bồi dưỡng kỹ năng số, kỹ năng bảo mật thông tin trên môi trường mạng theo Đề án 06

Sáng ngày 30/9/2024, Sở Thông tin và Truyền thông thông tổ chức tập huấn bồi dưỡng kỹ năng số, kỹ năng bảo mật thông tin trên môi trường mạng theo Đề án 06 dành cho 46 cán bộ, công chức, viên chức thực hiện Đề án 06 cấp tỉnh. Đồng chí Trần Văn Sáu - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Dự và chỉ đạo lớp tập huấn.

Tại lớp tập huấn học viên được Giảng viên Nguyễn đình Toàn - Viện trưởng Viện CNTT, học viện phụ nữ Việt Nam trao đổi nội dung tổng quan về chuyển đổi số, an toàn thông tin; bảo đảm ATTT theo cấp độ; các mô hình ATTT phục vụ đề án 06; danh mục, phương án, thiết bị tối thiểu bảo đảm an toàn, an ninh mạng; hướng dẫn xây dựng hồ sơ đề xuất cấp độ ATTT kết nối cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

Đ/c Trần Văn Sáu - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông khai giảng lớp tập huấn

Thông qua buổi tập huấn nhằm giúp đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nâng cao nhận thức, hành động, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác đảm bảo an ninh mạng, an toàn thông tin, bảo mật dữ liệu phục vụ triển khai thực hiện Đề án 06 trong giai đoạn hiện nay; đồng thời thực hiện đúng, đủ các quy định công tác đảm bảo an ninh mạng, an toàn thông tin, bảo mật dữ liệu trong quá trình triển khai thực hiện các nhiệm vụ của Đề án 06 trên địa bàn tỉnh./.

Bài, ảnh: Thanh trúc - Văn phòng Sở