ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN CHI CỤC TRỒNG TRỌT VÀ BẢO VỆ THỰC VẬT LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2023-2028

Toàn cảnh Đại hội CĐBP Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật

Công đoàn bộ phận Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật có 20 đoàn viên. Trong đó: Nam 10 đ/c, nữ 10 đ/c. Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn bộ phận Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám đốc Sở, Cấp ủy Chi bộ, Công đoàn cấp trên, sự phối hợp chặt chẽ của các phòng, đơn vị chuyên môn trực thuộc Sở; toàn thể Công chức, viên chức, HĐLĐ của Chi cục luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại hội đã đánh giá kết quả đạt được trong nhiệu kỳ vừa qua đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu của nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, CĐBP đã thực hiện tốt vai trò như: Đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, Công chức, viên chức, HĐLĐ ; tích cực tuyên truyền, giáo dục xây dựng đội ngũ Công chức, viên chức, HĐLĐ mạnh; Luôn đổi mới nội dung phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn, thực hiện tốt nhiệm vụ hoạt động Công đoàn được giao.

Đồng chí Nguyễn Đức Duyên báo cáo tại Đại hội

Đồng chí Đỗ Văn Ánh Báo cáo tại Đại hội

100% Công chức, viên chức, HĐLĐ vững tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước do Công đoàn cấp trên phát động như: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” “Nuôi con khỏe, dạy con ngoan”, “Xanh, xạch, đẹp, đảm bảo VSATTP, phòng chống cháy nổ”…

Đồng chí Ngô Thị Minh Phượng tham luận tại Đại hội

Hằng năm, 100% đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, nhiều đoàn viên được Bộ Nông nghiệp và PTNT, UBND tỉnh, Sở Nông nghiệp và PTNT tặng bằng khen, giấy khen.

Ra mắt BCH CĐBP khóa mới

Đại hội đã tín nhiệm bầu Ban Chấp hành CĐBP Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 03 đồng chí; đồng chí Nguyễn Đức Duyên, Phó chi cục trưởng giữ chức vụ Chủ tịch; đồng chí Trần Thị Hà, viên chức Trạm Kiểm dịch thực vật nội địa giữ chức vụ Phó Chủ tịch; Đại hội cũng đã bầu 06 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT./.

Tác giả: Mạc Thị Tuyến, Chi Cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật