A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý của Sở Nông nghiệp và PTNT.

Sáng ngày 30/8/2023 tại Hội trường Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Lai Châu, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý của Sở Nông nghiệp và PTNT.

Đồng chí Đặng Văn Châu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Đặng Văn Châu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT chủ trì Hội nghị; Thành phần dự ghi phiếu tín nhiệm có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở; Lãnh đạo Sở; Trưởng các phòng, đơn vị trực thuộc Sở; Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở; Bí thư Đoàn Thanh niên Sở; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Sở. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị còn có đại diện các cơ quan: Văn phòng Tỉnh ủy; Ban Tổ chức Tỉnh ủy; UBKT Tỉnh ủy; Sở Nội vụ.

 

 

Hội nghị đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với 04 đồng chí lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT. Việc lấy phiếu tín nhiệm được tổ chức bảo đảm nguyên tắc lãnh đạo của Đảng, thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình; nêu cao trách nhiệm của cơ quan, đơn vị, người đứng đầu, nhất là người được lấy phiếu tín nhiệm.

Quy trình tổ chức lấy phiếu tín nhiệm được thực hiện theo Kế hoạch số 188-KH/TU, ngày 28/7/2023 của Tỉnh ủy về lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT được công khai tại Hội nghị.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 


Tác giả: Lưu Hiền - Văn phòng Sở
Nguồn:Phòng Tổ chức Cán bộ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan