Trang chủ Chuyên mục tin tức Tin trong ngành

HỘI NGHỊ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2019
(Ngày đăng :23/02/2019 12:00:00 SA)

Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức hội nghị học tập quán triệt, tuyên truyền và tổ chức các nội dung hội nghị Trung ương VIII, khóa XII của đảng cho 204 quần chúng, đảng viên.

Tại hội nghị, các báo cáo viên giới thiệu tập trung làm rõ nội dung cốt lõi của chuyên đề: Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân. Việc học tập chuyên đề nhằm tăng cường việc xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên, nhằm tạo động lực to lớn cho công cuộc đổi mới, góp phần đẩy mạnh xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân, củng cố hệ thống chính trị trong giai đoạn hiện nay. Tiếp tục gắn nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với việc xây dựng kế hoạch, chương trình hành động, tổ chức thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị, quy định của Trung ương.

Kết luận tại hội nghị, Đồng chí Hà Quang Huy – Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Phó giám đốc sở nêu rõ tất cả quần chúng, đảng viên nghiêm túc nghiên cứu, học tập, nắm vững những nội dung cơ bản của chuyên đề, áp dụng vào thực tế công việc chuyên môn. Sau Hội nghị, đảng viên, quần chúng trong toàn ngành viết bài thu hoạch kết quả học tập các nội dung hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.