Việt Trì: Hỗ trợ cho hội viên Chữ thập đỏ xã Sông Lô

Chiều ngày 12/6, Hội Chữ thập đỏ Thành phố đã tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ địa chỉ anh Nguyễn Đức Chính – khu 7 - xã Sông Lô.

12

Anh Nguyễn Đức Chính, ở khu 7 xã Sông Lô là công an viên xã, với mong muốn giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn hơn mình anh đã đăng ký trở thành hội viên Hội Chữ thập đỏ. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ không may anh bị thương, chấn thương sọ não, phải nhập viện mổ 2 lần, kinh phí phẫu thuật rất tốn kém; hoàn cảnh gia đình anh đặc biệt khó khăn, vợ anh là Đào Thị Kim Thoa thường xuyên đau ốm, không lao động được việc nặng, hiện đang nuôi 2 con nhỏ. Trước hoàn cảnh đó, Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Thành phố cùng lãnh đạo địa phương đã kịp thời thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình số tiền 5 triệu đồng.

Sự hỗ trợ ban đầu tuy không lớn nhưng đã thể hiện sự quan tâm kịp thời của các cấp lãnh đạo, chính quyền trước hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của gia đình. Với mong muốn giúp đỡ để gia đình sớm vượt qua giai đoạn khó khăn, dần ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Thu Hương