ĐỒNG CHÍ VŨ MẠNH HÀ - ỦY VIÊN DỰ KHUYẾT BCHTW ĐẢNG, PHÓ BÍ THƯ TỈNH ỦY THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT

Chiều ngày 03/7/2023, Đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đến thăm và làm việc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Lai Châu. Về phía Sở Nông nghiệp và PTNT dự và làm việc có Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc cùng toàn thể các công chức, viên chức, người lao động khối Văn phòng Sở.

Đồng chí  Đặng Văn Châu - Bí thư Đảng ủy sở, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT - thông tin tình hình kết quả của ngành

Tại buổi làm việc, đồng chí Đặng Văn Châu - Bí thư Đảng ủy sở, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT giới thiệu về chức năng nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức của Sở; đồng thời thông tin về tình hình, kết quả nổi bật của ngành Nông nghiệp trong các lĩnh vực nông, lâm nghiệp, chăn nuôi và nông thôn mới thời gian qua.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động trong Sở, đồng thời đánh giá cao những kết quả mà ngành Nông nghiệp đã đạt được trong thời gian qua và đề nghị thời gian tới, Sở Nông nghiệp và PTNT tiếp tục đoàn kết, thống nhất cao để triển khai đồng bộ các nhiệm vụ thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của ngành, tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh./.

Tác giả: Thanh Trúc