Giao lưu văn nghệ chào mừng Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64 năm 2023 tại tỉnh Lai Châu

Tối nay (25/3), tại thành phố Lai Châu xinh đẹp đã diễn ra Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64 năm 2023 tại tỉnh Lai Châu.

Các đại biểu dự Chương trình giao lưu văn nghệ.

Dự Chương trình về phía đại biểu trung ương có các đồng chí: Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng Ban Tổ chức Giải cùng Đoàn công tác Báo Tiền Phong; Nguyễn Thị Phượng - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam cùng Đoàn công tác Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trung ương.

Về phía tỉnh bạn có đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên và Đoàn công tác tỉnh Phú Yên.

Về phía tỉnh Lai Châu có đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức địa phương đăng cai tổ chức Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64 năm 2023 tại tỉnh Lai Châu; các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64 năm 2023 tại Lai Châu; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh, các huyện, thành phố; lực lượng vũ trang và đông đảo Nhân dân, du khách trong và ngoài tỉnh.

Đặc biệt có sự tham dự của các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam; Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Huỳnh Phạm Thủy Tiên - Đại sứ du lịch Lai Châu; các huấn luyện viên, vận động viên tham dự Giải Tiền Phong Marathon 2023.

Chương trình giao lưu cũng là lời chúc tốt đẹp, lời chào đón của Lai Châu tới đại biểu và du khách.

Chương trình giao lưu văn nghệ là lời chúc của đại biểu, các Hoa hậu, Á hậu, Nhân dân và du khách tới Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64 năm 2023 tại tỉnh Lai Châu sẽ thành công tốt đẹp, chúc các vận động viên tham gia Giải bền bỉ, sức khỏe, cống hiến nỗ lực và giành thành tích cao tại đường đua năm 2023.

Với ý nghĩa đó, tại đây, đại biểu, vận động viên, huấn luyện viên, Nhân dân và du khách được xem các tiết mục hát, múa mang đậm dấu ấn Lai Châu;  trình diễn các trang phục của 11 dân tộc tỉnh Lai Châu (Thái, Giáy, Lào, Mảng, Hà Nhì, La Hủ, Cống, Si La, Dao, Mông, Lự); xen kẽ với đó là phần biểu diễn văn nghệ và trình diễn trang phục của các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam.

Cũng tại Chương trình, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Huỳnh Phạm Thủy Tiên - Đại sứ du lịch Lai Châu đã có những chia sẻ về tiềm năng du lịch của tỉnh Lai Châu, hy vọng về sự phát triển du lịch của tỉnh Lai Châu trong tương lai.

Chương trình giao lưu kết thúc bằng vòng xòe “Vũ điệu đoàn kết” với sự tham gia của đông đảo diễn viên, nghệ nhân, đại biểu, Nhân dân và du khách. Đây cũng là sự cổ vũ nhiệt tình nhất cho những vận động viên tham dự Giải sẽ bước vào màn tranh sức, tranh tài vào sáng mai (26/3).

Sau đây là những hình ảnh trong đêm giao lưu văn nghệ đầy màu sắc:

Tiết mục múa dân gian dân tộc Thái trong Chương trình giao lưu.

Phần trình diễn các trang phục truyền thống của dân tộc Cống.

Sự duyên dáng, nét độc đáo trong trang phục truyền thống của phụ nữ dân tộc Mảng.

Xen kẽ là phần giao lưu trình diễn trang phục của các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam.

Phần trình diễn trang phục của tốp 3 Hoa hậu Việt Nam 2022.

Chiếc áo dài cách tân được may trên chất liệu thổ cẩm thêu tay làm nổi bật vẻ đẹp của người thiếu nữ.

Phần trình diễn trang phục của các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam trong Chương trình giao lưu.

Tiết mục "Hát về anh" với phần giao lưu của Á hậu Việt Nam 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng.

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Huỳnh Phạm Thủy Tiên - Đại sứ du lịch Lai Châu tham gia vòng xòe với người dân Lai Châu...

... và hòa vào điệu nhảy Sạp với các diễn viên, nghệ nhân.

Chương trình giao lưu văn nghệ kết thúc bằng “Vũ điệu đoàn kết” và vòng xòe.

Kim Anh(Cổng TTĐT tỉnh Lai Châu; Thứ 7, 25/03/2023 | 23:32)

Tác giả: Kim Anh
Nguồn:Cổng Thông tin điện tử tỉnh Lai Châu Copy link