Hội nghị triển khai công tác quản lý bảo vệ, phát triển rừng năm 2024

Sáng ngày 28/3/2024, tại Chi Cục Kiểm lâm, triển khai công tác quản lý bảo vệ, phát triển rừng năm 2024. Đồng chí Đặng Văn Châu - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Lai Châu chủ trì Hội nghị.

Tham gia Hội nghị còn có: Đồng chí Nguyễn Trọng Lịch - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT; Đồng chí Nguyễn Văn Biển, Chi cục Trưởng Chi cục Kiểm lâm, các đồng chí lãnh đạo Chi cụ Kiểm lâm; các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đội kiểm lâm Cơ động & PCCC rừng và đại diện lãnh đạo hạt Kiểm lâm các huyện, thành phố.

Đồng chí Đặng Văn Châu - Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Lai Châu triển khai và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác quản lý bảo vệ, phát triển rừng năm 2024 để các đồng chí tham gia Hội nghị báo cáo kết quả thực hiện, những khó khăn vướng mắc và đề xuất các giải pháp  để thực hiện..

Đồng chí Đặng Văn Châu - Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT chủ trì Hội ghị

Lãnh đạo các Hạt Kiểm lâm phát biểu trong cuộc họp

Đồng chí Nguyễn Văn Biển, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm phát biểu tại Hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Đặng Văn Châu - Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Lai Châu thống nhất và đề nghị các đồng chí: Lãnh đạo chi cục Kiểm lâm, lãnh đạo các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đội Kiểm lâm cơ đồng & PCCR và lãnh đạo hạt Kiểm lâm các huyện thành phố quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ và giải pháp đã triển khai trong cuộc họp, cần tập trung vào một số nhiệm vụ chính gồm: (1) Công tác theo dõi, cập nhật diễn biến rừng; (2) Công tác quản lý bảo vệ và phát triển rừng; (3) Công tác phòng cháy chữa cháy rừng; (4) công tác bảo đảm chấp hành pháp luật Lâm nghiệp; (5) Công tác tuyên truyền và xây dựng lực lượng. Tại Hội nghị đồng chí cũng ghi nhận một số ý kiến đề xuất của các đồng chí trong Hội nghị và sẽ bàn bạc trong Ban giám đốc sở, xin ý kiến của cấp có thầm quyền xem xét, quyết định.