Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại công chức giữ chức vụ lãnh đạo.

Chiều ngày 26/12/2023 tại Hội trường Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Lai Châu, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại công chức giữ chức vụ lãnh đạo đối với chức danh Phó Chánh Văn phòng Sở và Phó Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đặng Văn Châu, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; các đồng chí Ban Giám đốc Sở; các đồng chí Ban Chấp hành Đảng ủy Sở; Trưởng, Phó các phòng, đơn vị trực thuộc Sở; Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở; Bí thư Đoàn thanh niên; Cấp ủy, đảng viên và công chức, viên chức, người lao động thuộc Chi bộ Khối Văn phòng Sở; Chi bộ Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật.

Hội nghị đã thông qua: Tóm tắt lý lịch, quá trình học tập, công tác, bản kê khai tài sản, nhận xét, đánh giá ưu điểm, khuyết điểm, triển vọng phát triển đối với công chức đề nghị bổ nghiệm lại, đồng thời tổ chức thảo luận và lấy phiếu tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật và Phó Chánh Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT.

Một số hình ảnh tại Hội nghị.

ảnh widget

Tác giả: Lưu Hiền