Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vùng miền núi Bắc Bộ năm 2023

Sáng ngày 06/11/2023, tại Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Lai Châu, đơn vị Trưởng Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vùng miền núi Bắc Bộ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng khối năm 2023.Sáng ngày 06/11/2023, tại Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Lai Châu, đơn vị Trưởng Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vùng miền núi Bắc Bộ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng khối năm 2023.

Toàn cảnh Hội nghị

Dự Hội nghị có đại diện Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đại diện Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Lai Châu; Lãnh đạo và chuyên viên các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 12 tỉnh vùng miền núi Bắc Bộ gồm: Hòa Bình, Cao Bằng, Điện Biên, Lai Châu, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Sơn La, Tuyên Quang, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Phú Thọ.

Tại Hội nghị, các đơn vị trong Khối đã thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm, đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác thi đua, khen thưởng  và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 của Khối.

Đại diện Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Lạng Sơn phát biểu tại Hội nghị
Đại diện Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Điện Biên phát biểu tại Hội nghị
Đại diện Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Nông nghiệp và PTNT phát biểu tại Hội nghị.

Đại diện Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Sơn La phát biểu tại Hội nghị

Nhân dịp này, các đơn vị trong Khối thi đua đã suy tôn ngành Nông nghiệp và PTNT các tỉnh: Lai Châu, Sơn La, Tuyên Quang là những đơn vị được đề nghị Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tặng Cờ thi đua năm 2023.

Biểu quyết suy tôn đơn vị dẫn đầu các nhóm đề nghị Bộ Nông nghiệp & PTNT tặng cờ thi đua
và Biểu quyết bầu đơn vị Khối trưởng, Khối phó Khối thi đua năm 2024

Tại Hội nghị, Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lai Châu trao Cờ luân lưu Trưởng Khối thi đua vùng miền núi Bắc Bộ năm 2024 cho Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lào Cai.

Đồng chí Đặng Văn Châu - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lai Châu trao Cờ luân lưu Trưởng Khối thi đua vùng miền núi Bắc Bộ năm 2024 cho Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lào Cai.

Phát biểu sau khi nhận Cờ đăng cai, đồng chí Nguyễn Quang Vĩnh - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lào Cai đã cảm ơn Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các đơn vị trong Khối đã tin tưởng lựa chọn tỉnh Lào Cai làm Khối trưởng Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vùng miền núi Bắc Bộ năm 2024. Đồng chí khẳng định, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lào Cai sẽ chủ động chuẩn bị những điều kiện hoàn thành các nhiệm vụ của Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vùng miền núi Bắc Bộ năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Quang Vĩnh - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lào Cai.

Đồng thời, đồng chí đã phát động thi đua năm 2024 với chủ đề “Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các tỉnh vùng miền núi Bắc Bộ thi đua đẩy mạnh phát triển kết cấu hạ tầng nông nghiệp, nông thôn đồng bộ, hiện đại; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”.

Đại diện Lãnh đạo các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 12 tỉnh vùng miền núi Bắc Bộ.

Tại Hội nghị, đại diện Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các tỉnh Ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Đồng chí Đặng Văn Châu - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lai Châu phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Đặng Văn Châu - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lai Châu mong muốn trong năm 2024, các đơn vị thuộc Khối thi đua sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế trong năm 2023, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tỉnh ủy, HĐND và UBND các tỉnh giao. Với cương vị là Khối trưởng Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vùng miền núi Bắc bộ năm 2023, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lai Châu sẽ tiếp thu, nghiên cứu, hoàn chỉnh Báo cáo Kết quả thực hiện công tác thi đua năm 2023 của Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vùng miền núi Bắc Bộ để làm cơ sở thực hiện cho năm tiếp theo.

Các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm