Đoàn Thanh niên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thăm hỏi các gia đình chính sánh tại xã Bản Giang huyện Tam Đường

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), Đoàn Thanh niên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Đoàn Thanh niên xã Bản Giang đã đến thăm, tặng quà 4 gia đình chính sách tại xã Bản Giang, huyện Tam Đường mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Hoạt động này nhằm tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, thể hiện lòng biết ơn đối với những người có công với nước vừa góp phần quan trọng trong công tác giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ; chung tay góp sức vào công tác đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Đây là các hoạt động trong khuôn khổ chương trình kết nghĩa giữa Đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT với đoàn xã Bản Giang. Qua các hoạt động đã tạo môi trường tốt giúp đoàn viên rèn luyện kỹ năng sống, trưởng thành từ thực tế. Thông qua đó mỗi Đoàn viên tích lũy thêm kinh nghiệm quí báu phục vụ cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian tới./.