Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Lai Châu năm 2023

Chiều ngày 22/01/2024, Sở Nông nghiệp và PTNT phối hợp với Công đoàn cơ sở Sở, tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Đặng Văn Châu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Tống Văn Dương - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc Sở đồng chủ trì Hội nghị.

Tại Hội Nghị, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã được nghe các báo cáo: Báo cáo kết quả thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị và Kế hoạch công tác năm 2023; Báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ, kết quả hoạt động công đoàn năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024 và những Quy định thực hiện dân chủ tại cơ quan, đơn vị; Báo cáo kết quả hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Trên cơ sở nội dung các báo cáo trình bày tại Hội nghị, với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, ý thức trách nhiệm các đại biểu tham dự Hội nghị đã phát huy tinh thần dân chủ, trách nhiệm, tích cực tham gia tham luận, thảo luận, đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Các đại biểu tham luận tại Hội nghị

Hội nghị được nghe ý kiến Chỉ đạo và giao nhiệm vụ của đ/c Đặng Văn Châu - Giám đốc Sở nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024 của ngành.

Đồng chí Đặng Văn Châu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở - phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã bỏ phiếu tín nhiệm bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024-2026 gồm 09 đồng chí đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chuẩn quy định.

Ban thanh tra nhân dân của Sở Nông nghiệp và PTNT nhiệm kỳ 2024-2026 ra mắt Hội nghị

Tại Hội nghị, nhằm khích lệ, động viên các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn và hoạt động Công đoàn năm 2023, Ban Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT và Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã trao tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2023.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị; phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua giữa Công đoàn với người đứng đầu cơ quan.

Ký kết giao ước thi đua giữa Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT với Chủ tịch Công đoàn cơ sở

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2023 đã thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất quyết tâm thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ ngành Nông nghiệp và PTNT năm 2024./.

Tác giả: Thanh Trúc