TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN KHỐI VĂN PHÒNG SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT

Chiều nay (ngày 31/3/2023), Công đoàn bộ phận (CĐBP) Khối Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Lai Châu đã tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự Đại hội có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT cùng các đoàn viên Công đoàn bộ phận Khối Văn phòng Sở.

Toàn cảnh Đại Hội
Toàn cảnh Đại hội Công đoàn Bộ phận Khối Văn phòng Sở

Công đoàn bộ phận Khối Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT có 38 đoàn viên. Trong đó: Nam 20 đ/c, nữ 18 đ/c. Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn bộ phận Khối Văn phòng Sở luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám đốc Sở, Cấp ủy Chi bộ, Công đoàn cấp trên, sự phối hợp chặt chẽ của các phòng chuyên môn và toàn thể cán bộ, công chức - LĐ luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại Đại hội đã đánh giá kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2023 - 2028:

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến, Phó Chánh VP Sở, Phó Chủ tịch CĐBP Khối Văn phòng Sở thông qua báo cáo tại Đại hội
Đồng chí Triệu Đình Sảnh, Trưởng phòng TCCB Sở thay mặt BCH thông qua Dự thảo báo cáo kiểm điểm BCH

Trong nhiệm kỳ, CĐBP đã thực hiện tốt vai trò: Đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CBCC-LĐ; tích cực tuyên truyền, giáo dục xây dựng đội ngũ CBCC-LĐ vững mạnh; Luôn đổi mới nội dung phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn, thực hiện tốt nhiệm vụ hoạt động Công đoàn được giao.

100% CBCC, HĐLĐ tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước do Công đoàn cấp trên phát động như: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Xanh, xạch, đẹp”, “Văn hóa, thể thao”… trong đó 108 lượt đoàn viên được Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn viên chức tỉnh tặng bằng khen và Giấy khen.

Các đồng chí Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội
Chia tay BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2023

Với sự sáng suốt lựa chọn, Đại hội đã tín nhiệm bầu Ban Chấp hành CĐBP Khối Văn phòng Sở nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 05 đồng chí; đồng chí Long Thúy Vân, Chánh Văn phòng Sở giữ chức vụ Chủ tịch; đồng chí Ngô Văn Quang, Chuyên viên phòng Tài chính - Kế hoạch giữ chức vụ Phó Chủ tịch Công đoàn bộ phận Khối Văn phòng Sở; Đại hội cũng đã bầu 06 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT, nhiệm 2023 - 2028.

Ra mắt BCH CĐBP Khối Văp phòng Sở khóa II, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đồng chí Long Thúy Vân, Chánh Văn phòng, Chủ tịch CĐBP Khối Văn phòng Sở khóa II, nhiệm kỳ 2023 - 2028 phát biểu nhận nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đại diện Tổ công đoàn Kế hoạch - Tài chính tham luận tại Đại hội.
Thư ký Đại hội
Đại diện Tổ công đoàn Văn phòng Sở tham luận
Đại diện Tổ công đoàn Thanh tra tham luận
Đại diện Tổ công đoàn Tổ chức cán bộ tham luận