Kế hoạch nghỉ Tết và báo cáo tình hình dịp tết Nguyên đán 2014

Số: 25/SNN-VP
V/v kế hoạch nghỉ Tết và báo cáo tình hình dịp tết Nguyên đán 2014

Lai Châu, ngày  17  tháng 01 năm 2014

Kính gửi: Các phòng, ban, đơn vị trực thuộc

Căn cứ công văn số 44/UBND-TH ngày 15/01/2014 của UBND tỉnh về kế hoạch nghỉ tết, việc trực tết và báo cáo tình hình dịp tết Nguyên đán 2014,

Sở Nông nghiệp & PTNT thông báo kế hoạch nghỉ tết và báo cáo tình hình dịp tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 với các nội dung sau:

1. Kế hoạch nghỉ Tết:

Cán bộ, công chức, viên chức được nghỉ tết Nguyên đán Giáp ngọ 2014 trong 09 ngày, từ ngày 28/01/2004 (tức 28 Tết) đến hết ngày 05/02/2014 (tức mồng 6 tết); và đi làm bù vào thứ bảy ngày 25/01/2014 và thứ Bảy ngày 08/02/2014.

2. Về việc trực tết:

Các phòng, ban, đơn vị trực thuộc thông báo kế hoạch nghỉ tết đến cán bộ, công chức, viên chức; bố trí công việc, cán bộ trực Tết không để công việc bị gián đoạn và đảm bảo an toàn trong dịp tết.

3. Về báo cáo tình hình Tết:

Các phòng, ban, đơn vị trực thuộc báo cáo tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp ngọ, gửi về Văn phòng Sở trước ngày 04/02/2014 (tức mồng 5 Tết) theo địa chỉ Email: vanphongsonnlc@gmail.com để tổng hợp báo cáo lãnh đạo Sở, UBND tỉnh theo thời gian quy định.

Nội dung báo cáo: Theo chức năng, nhiệm vụ của từng phòng, ban, đơn vị trực thuộc, lưu ý tập trung các nội dung sau: Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; hoạt động văn hoá, thể thao, vui chơi, giải trí trong dịp Tết; công tác thực hành tiết kiệm; Công tác an sinh xã hội, chăm lo tết cho các đối tượng chính sách; tình hình sản xuất, kinh doanh, phòng chống thiên tai, dịch bệnh trên cây trồng vật nuôi; công tác phòng cháy chữa cháy rừng; công tác thông tin tuyên truyền.

Sở Nông nghiệp & PTNT yêu cầu các phòng, ban, đơn vị tổ chức triển khai thực hiện./.

Nơi nhận:

- Như kính gửi;