Rà soát, kiểm tra, cấp giấy chứng nhận cho trang trại

Ngày 09/01/2014, Sở Nông nghiệp & PTNT ban hành công văn số 15/SNN-PTNT gửi UBND các huyện,  thành phố trên địa bàn tỉnh Lai Châu về việc Rà soát, kiểm tra, cấp giấy chứng nhận cho trang trại, nội dung công văn như sau:

UBND TỈNH LAI CHÂU

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT

Số: 15/SNN-PTNT

V/v Rà soát, kiểm tra, cấp giấy chứng nhận cho trang trại

Lai Châu, ngày 09   tháng 01 năm 2014

Kính gửi:  UBND các huyện, thành phố

Căn cứ Quyết định số: 35/2008/QĐ-UBND ngày 31 tháng 12  năm 2008 của UBND tỉnh Lai Châu về việc ban hành quy định, chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Nông nghiệp và PTNT Lai Châu;

Căn cứ Quyết định số: 05/2012/QĐ-UBND ngày 19 tháng 01 năm 2012 của UBND tỉnh Lai Châu về việc Ban hành Quy định thực hiện chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế trang trại trên địa tỉnh Lai Châu đến năm 2015;

Căn cứ tình hình thực tế về phát triển trang trại trên địa bàn tỉnh; Sở Nông nghiệp & PTNT đề nghị UBND các huyện, thành phố:

1. Chỉ đạo phòng chuyên môn rà soát, kiểm tra, đánh giá tình hình hoạt động của các trang trại đang hoạt động trên địa bàn; lập dự toán và tổng hợp dự toán kinh phí thực hiện chính sách phát triển kinh tế trang trại cùng kỳ xây dựng dự toán ngân sách hàng năm.

2. Tiến hành lập hồ sơ và cấp giấy chứng nhận cho các trang trại đã đạt tiêu chí theo đúng quy định tại Thông tư số27/2011/TT-BNNPTNT ngày 13/4/2011 của Bộ Nông nghiệp & PTNT.

Đề nghị UBND các huyện, thành phố triển khai, thực hiện và định kỳ hàng quý, 6 thánh, 1 năm hoặc đột xuất tổng hợp báo cáo kết quả rà soát; dự toán kinh phí; hồ sơ, danh sách trang trại được cấp giấy chứng nhận về Sở Nông nghiệp & PTNT (qua Chi cục Phát triển nông thôn) để Sở tổng hợp báo cáo UBND tỉnh./.

Nơi nhận:

- Như kính gửi;