Tổ chức đấu thầu gói thầu Chào hàng cạnh tranh trong nước mua Vắc xin tiêm phòng định kỳ vụ Xuân Hè cho đàn gia súc và tiêm phòng dại năm 2014

Sáng ngày 11/3/2014, Chi cục Thú y tổ chức, Lễ mở thầu, gói thầu “Chào hàng cạnh tranh trong nước mua vácxin tiêm phòng định kỳ vụ xuân hè cho đàn gia súc và tiêm phòng dại năm 2014 ”.

Tiêm phòng là một trong những biện pháp hữu hiệu nhất trong công tác phòng chống dịch bệnh trên đàn gia súc. do đó việc lựa chọn nhà thầu có đủ năng lực để cung cấp vác xin có chất lượng đảm bảo an toàn cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong công tác phòng chống dịch bệnh. Gói thầu “Chào hàng cạnh tranh trong nước mua vác xin tiêm phòng định kỳ vụ xuân hè cho đàn gia súc và tiêm phòng Dại chó, mèo năm 2014 ” được Chi cục Thú y Tỉnh phát hành hồ sơ mời thầu vào ngày 06/3/2014. Với hình thức chào hàng cạnh tranh trong nước, đến thời điểm đóng thầu có 03 nhà thầu có mặt và dự buổi mở thầu.

Đồng chí Đặng Xuân Hào - Chi cục trưởng Chi cục Thú y tỉnh phát biểu tại buổi lễ mở thầu.

Trên cơ sở đánh giá hồ sơ năng lực của các nhà thầu, Tổ tư vấn sẽ tiến hành chấm điểm và lựa chọn ra được nhà thầu có đủ điều kiện năng lực đáp ứng theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư.