Mời dự Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến và trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2013

Ngày 01 tháng 4 năm 2014, Sở Nông nghiệp & PTNT ban hành Giấy mời số 07/GM-SNN về việc tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến và trao bằng khen của Chủ tịch uỷ ban nhân dân tỉnh, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2013, khen kỷ niệm 10 năm chia tách thành lập tỉnh Lai Châu.
1. Nội dung:
- Biểu dương điển hình tiên tiến trong ngành Nông nghiệp & PTNT.
- Báo cáo tham luận của các tập thể, cá nhân.
- Công bố các quyết định khen thưởng.
- Trao Bằng khen của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2013, khen kỷ niệm 10 năm chia tách thành lập tỉnh Lai Châu.
2. Thành phần:
- Lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở.
- Đại diện BCH: Công  đoàn ngành, Đoàn Thanh niên Sở.
- Đại diện công đoàn cơ sở, chi đoàn trực thuộc.
- Đại diện các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2013, khen kỷ niệm 10 năm chia tách thành lập tỉnh Lai Châu được UBND tỉnh, Bộ Nông nghiệp & PTNT tặng bằng khen.
3. Thời gian: 1/2 ngày từ 8h00 ngày 04 tháng 04 năm 2014.
4. Địa điểm: Hội trường tầng 1 - Sở Nông nghiệp & PTNT (nhà F - Trung tâm Hành chính tỉnh).
Sở Nông nghiệp & PTNT trân trọng kính mời các đồng chí đến dự.
 (Tải nội dung tại đây)