Liên cơ quan Trạm Khuyến nông, Thú y, BVTV thành phố Lai Châu tặng quà cho các hộ nghèo xã San Thàng

Thực hiện quyết định số 434/QĐ-UBND ngày 13/3/2014 của UBND Thành phố Lai Châu về Giao nhiệm vụ cho các cơ quan, đơn vị, đoàn thể giúp đỡ các tổ dân phố, bản thực hiện công tác xóa đói giảm nghèo trên địa bàn thành phố Lai Châu. Hòa chung không khí chào đón xuân Ất Mùi, cán bộ công chức viên chức ba cơ quan Trạm Khuyến nông, trạm Thú y, trạm Bảo vệ thực vật thành phố Lai Châu đến trao quà cho 5 hộ nghèo tại bản Lùng Than và Chin Chu Chải xã San Thàng, tổng trị giá 5 suất quà là 3.600.000 đồng.

Anh Bùi Minh Tú – Phó trạm trưởng trạm Khuyến nông thành phố - cho biết: “Lùng Than và Chin Chu Chải là 2 bản khó khăn với tỷ lệ hộ nghèo còn cao, chúng tôi mong muốn được góp 1 phần nhỏ bé để bà con đón xuân Ất Mùi đầy đủ, ấm áp hơn”.

Thực hiện công tác hỗ trợ các hộ nghèo không còn là phân công, là nhiệm vụ mà còn là cái tâm của mỗi người, mong rằng có thêm những tấm lòng, thêm nhiều những chương trình thế này đến với các hộ nghèo để tết đến xuân về tràn ngập tiếng cười và niềm vui dù ở thành phố hay bản làng xa xôi./.

Tết này ở gia đình anh Lèng Văn Sợi bản Lùng Than xã San Thàng sẽ ấm áp hơn thật nhiều.